Sunday, December 22, 2013

BÁNH CHUỐI RƯỚI MẬT ONG

Những người thân của bạn, nhất là em bé, sẽ không thể cưỡnglại sức hấp dẫn của món bánh này, nhất là trong tiết trời Thu đông.
Tiết thu chuyển heo may cũng là lúc những quả chuối chín vàng ươm, thơm nức vàngọt thấu. Chuối giàu serotonin, N-acetyl-5-methoxy amine và giàu ma-giê, cótác dụng giảm mệt mỏi, thư giãn cho các bắp thịt. Chuối còn có tác dụng giúpbạn chìm sâu vào trong giấc ngủ, ngủ được lâu hơn và ngon hơn.
Món bánh chuối mật ong rất dễ làm.


Nguyên liệu (cho mỗi suất)
Một trái chuối sứ
Một trứng gà
Một thìa súp bột chiên giòn
Một thìa cà phê mật ong.
Thực hiện
Bóc vỏ chuối. Đánh tan trứng, cho bột chiên giòn vào khuấyđều đến khi bột mịn. Lăn chuối qua bột, cho vào chiên trong chảo dầu đến khichín vàng giòn.
Cho chuối vào khăn giấy để hút bớt dầu thừa. Rưới mật onglên.
Nếu cho trẻ nhỏ ăn, nên dùng dao cắt chuối thành miếng nhỏ.

No comments:

Post a Comment